Máy nén ép trị liệu bệnh giãn tĩnh mạch tại nhà

Giãn tĩnh mạch hay suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính, hình thành là do quá trình lão hóa của các cơ quan theo tuổi tác. Cụ thể là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, tức là việc dẫn máu về tim không còn hiệu quả, gây ứ đọng máu ở phần thấp của chân và lan lên dần.

Khi gặp tình trạng này nếu không chữa trị sớm, người bệnh có thể sống chung với giãn tĩnh mạch cả đời. Với những trường hợp không có nhiều chi phí chữa bệnh và ít thời gian đến bệnh viện khám có thể áp dụng giải pháp này tại nhà .

Máy nén ép trị liệu được hiểu là gì?
Máy nén ép trị liệu là một thiết bị Vật lý trị liệu có công dụng xoa bóp các vùng trên cơ thể như các chi và eo. Máy sử dụng áp lực nén của túi khí lên các phần cơ thể, huyệt đạo giúp máu lưu thông và tuần hoàn tốt hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp cho oxy chuyển từ tim đến các mô, cơ quan để nuôi cơ thể.

Cấu tạo các bộ phận máy nén ép trị suy giãn tĩnh mạch
Cấu tạo chính của máy bao gồm bộ điều khiển có chức năng điều chỉnh lực ép, thời gian tác dụng, công tắc đóng mở

– Hệ thống túi khí ở 2 bao chi chân

– Hệ thống túi khí ở 2 bao chi tay

– Hệ thống túi khí ở bao cuốn eo và lưng

– Ống dẫn khí đơn

– Ống dẫn khí đôi

– Thời gian điều trị: Trong vòng 30 phút liên tục

– Áp suất khí trên mỗi khoang nén: 30 – 220 mmHg

Máy Nén ép Power Q2200 từ Hàn Quốc có thể làm thư giãn cơ thể, Sản phẩm Power Q2200 là thiết bị phổ biến, có thời gian sử dụng lâu năm tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này đại diện cho hệ thống trị liệu, hỗ trợ lưu thông máu, điều trị sau phẫu thuật, người già bị sưng phù nề và các bệnh lý liên quan đến khớp.

Hệ thống nén ép trị liệu của Power Q2200 gồm các túi khí bơm và bơm khí, được sử dụng để góp phần tạo áp lực xoa bóp cho vùng chân, tay, eo với công nghệ tiên tiến, xoa bóp đều 3.600 lần. Các khoang nén phồng lên rồi xẹp xuống trong vòng 0-30 phút hoặc liên tục tạo ra áp lực cho cơ và liên kết chúng lại.

Với các chức năng bơm, duỗi căng và xoa bóp… người sử dụng sẽ thấy hiệu quả thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, góp phần hỗ trợ thu hẹp tĩnh mạch, tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể.

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hadimed

Đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư y tế chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. Hotline 081.529.5115 hoặc hòm thư: sales@hadimed.com.vn

2 thoughts on “Máy nén ép trị liệu bệnh giãn tĩnh mạch tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

showroom