3 sai lầm thường gặp khi sử dụng tăm nước

Nhiều nghiên cứu cho thấy, máy tăm nước có khả năng làm sạch răng lên đến 93% so với chỉ tơ nha khoa hay tăm tre truyền thống, đặc biệt thích hợp với người thường xuyên gặp các vấn đề về răng miệng.
✨ Tuy nhiên, sử dụng máy tăm nước sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết đâu nha. Dưới đây là 3 sai lầm thường gặp trong quá trình sử dụng tăm nước, cùng HDM tìm hiểu nhé!
? Bỏ cuộc khi lần đầu dùng cảm thấy “khó chịu”
Không ít người khi bắt đầu dùng tăm nước gặp tình trạng đau nhức nhẹ hay chảy máu và cho răng sản phẩm này không phù hợp với mình. Theo các chuyên gia, tình trạng này xảy ra là do chúng ta lựa chọn mức áp suất và chế độ chưa phù hợp với tình trạng răng của mình hoặc sử dụng chưa đúng kỹ thuật. Bạn có thể yên tâm răng chỉ sau 2 – 3 lần sử dụng, cảm giác “khó chịu” sẽ hoàn toàn biến mất và cảm thấy sạch sẽ, dễ chịu hơn nhiều so với việc chỉ đánh răng hàng ngày.
? Chỉ dùng với kẽ răng
Với suy nghĩ kẽ răng là nơi dễ mắc kẹt vụn thức ăn nhất, nhiều người thường chỉ tập trung vào phần này mà bỏ qua bề mặt răng. Thực tế, tăm nước có khả năng làm sạch toàn bộ răng, giúp loại bỏ vi khuẩn, hạn chế cao răng hiệu quả.
Đặc biệt,  máy tăm nước HDM với công nghệ làm sạch bằng sóng âm có khả năng làm sạch gấp 100 lần bàn chải thông thường, mang lại hơi thở tự tin và vô cùng phù hợp với người răng khấp khểnh, đang niềng răng mắc cài, trồng implant, làm răng sứ,…
? Không sục rửa sau khi dùng với nước muối
Tăm nước và nước muối/nước súc miệng là sự kết hợp thông minh, giúp làm tăng hiệu quả làm sạch gấp nhiều lần. Tuy nhiên, sau khi vệ sinh xong, bạn cần nhớ sục rửa lại bình chứa và đầu tăm để tránh cặn nước muối có thể làm tắc đường ống của máy tăm nước.
?️ Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm chăm sóc răng miệng HDM, đừng ngại ngần INBOX ngay để được giải đáp nhé!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hadimed

Đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư y tế chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. Hotline 081.529.5115 hoặc hòm thư: sales@hadimed.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

showroom